Thursday, April 2, 2009

[vallalargroups:1358] பித்தம் என்பது என்ன?

Vallal Malaradi Vaalga Vaalga
Ella Uyirgalum Inbutru Vazga,

Dear All,

உணவு   செரிமான   பின்  உடலில் சிறிது பித்தம் தங்குகிறது.
இது இரைப்பபயிலும், சிறு கூடலிலும்  ஒட்டி கொள்கிறது.
இந்த பித்த நீர்  வீரியம் உள்ள புளிப்பு தன்மை(Like HYDRO CHOLORIC ACID) உடையது.
இது கூடலில் தாங்கி இருந்தால்  அஜீரணம், வயிற்று வலி, வயிற்று புண்
போன்ற வியாதிகள் ஏற்பட்டு , பித்த பையும் , கல்லீரல் பாதிக்க படுகிறது.

மேலும் எஞ்சிய பித்த நீர் உடலில் இரத்ததில் கலந்து உடலில் பல மாறுதல்களை ஏற்படுத்துகிறது .

எனவே , எஞ்சிய பித்த நீர் , நமது பல நோய்களுக்கும்  காரணமாக இருக்கின்றது.


From Anbar.Balamurugan Mail

[கணுக்கால் வலி ஏற்பட காரணங்கள்

* வாதம், பித்தம், கபம் போன்ற முக்குற்றங்களில் பித்தநீர் அதிகமாகி வாதநீருடன் சேரும்போது தலையில் நீராகக் கோர்த்து தலை வலியை ஏற்படுத்துகின்றது.  இப்படி தலையில் கோர்க்கும் நீர் கழுத்து வழியாக இறங்கி காலின் அடிப்பகுதியில் கணுக்காலில் தங்கிவிடுகின்றது.

* இதுபோல் கப தோஷம் (சூலை) பித்த நீருடன் கபம் சேர்ந்து நீராக மாறி, உடலின் தன்மைக்கேற்ப பாதம், கணுக்கால் பகுதியில் நீர் கோர்த்து கட்டி போல் இறுகி வலியை உருவாக்குகின்றது.]


இந்த எஞ்சிய பித்த நீரை   வெளி தள்ளும் மூலிகை  நமது கரிசலங்குகன்ணி 

Start Use Karisali Herbal daily ( Veg People Only)

Anbudan,
Karthikeyan.J
Click Subscribe to this Vallalargroups

அருட்பெருஞ்ஜோதி அருட்பெருஞ்ஜோதி
தனிப்பெருங்கருணை அருட்பெருஞ்ஜோதி
--~--~---------~--~----~------------~-------~--~----~
To post to this group, send email to vallalargroups@googlegroups.com

To change the way you get mail from this group, visit:
http://groups.google.com/group/vallalargroups/subscribe?hl=en

அருட்பெருஞ்ஜோதி அருட்பெருஞ்ஜோதி
தனிப்பெருங்கருணை அருட்பெருஞ்ஜோதி

எல்லா உயிர்களும் இன்புற்று வாழ்க
-~----------~----~----~----~------~----~------~--~---

No comments:

Type in Tamil (Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil)
+Grab this

Post a Comment

Popular Posts

Contact Form

Name

Email *

Message *

Translitrator(English to Tamil)

Type in Tamil(Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil)

Translate

Translator

Subscribe-(Free)