காரம் : மிளகின் காரமே சிறந்தது இது ஒரு காயசித்தியும் கூட
கசப்பு : பிஞ்சு கத்தரி பிஞ்சு முருங்கை காய் சிறந்த காய்கள்
துவர்ப்பு: கடுக்காய் பொடி அல்லது பாவனை கடுக்காய் இரத்தத்தை சுத்தி செய்து காயம் ஏற்பட்டால் உறையவைக்கும் காய சித்தி
உப்பு: ஆயுளை நஷ்டம் செய்யும் எனவே குறைவாக முருங்கை அல்லது குப்பைமேனி இலைகள் சேர்ந்து வறுத்து பின் பயன்படுத்தி கொள்ளலாம் கடல் உப்பு வேண்டாம் இந்துப்பு எனப்படும் பாறை உப்பு சிறந்தது.
புளிப்பு: குறைவாக பயன்படுத்தவும் குடம்புளி அல்லது புளியாரை பயன்படுத்தலாம் புளியாரை காயசித்தி தினமும் துவயல் செய்து உண்ண ஆயுள் நீட்டிக்கும்.
இனிப்பு: இதுதான் சன்மார்க்க உணவு நாட்டு சர்க்கரை சிறந்தது வெள்ளை சர்க்கரை வேண்டாம்
குழப்பு பொரியல் இரசம் கறியமுது செய்ய இதோ மிளகு குழப்பு பொடி
மிளகு - 160கிராம்
சீரகம் - 60கிராம்
வெந்தயம் - 40 கிராம்
மிளகாய் -10கிராம்
புளி - 10கிராம்
உப்பு - 10கிராம்
நன்றாக பொன் வறுவலாக வறுத்து
இதில் வள்ளற் பெருமானார் அருளியது இதில் அறுசுவையும் உண்டு...🌶🙏
No comments:
Post a Comment